Dòng máy đóng cọc rung thủy lực VIBRA FV thay cho máy đóng cọc truyền thống

October 29, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Dòng máy đóng cọc rung thủy lực VIBRA FV thay cho máy đóng cọc truyền thống

Dòng máy đóng cọc rung thủy lực VIBRA FV thay cho máy đóng cọc truyền thống

 

Thiết bị đóng cọc điển hình bao gồm cần trục bánh xích với cần, dây dẫn, búa, mũ lái và các phụ kiện khác, tất cả được kết nối để tạo thành một khối.Bộ phận này phải đủ mạnh để dẫn hướng và lái từng cọc chính xác đến vị trí cuối cùng và chịu được mọi tải trọng tác động trong quá trình đóng cọc một cách an toàn.Sử dụng loại máy đóng cọc truyền thống này, một chiếc cọc dài 30m có thể mất tới một giờ để lái hết đường trong đất, mặt khác bằng cách sử dụng búa rung, cùng một cọc có thể được đóng trong 10 phút hoặc ít hơn tùy thuộc vào điều kiện đất đai.Búa rung sử dụng trọng lượng lệch tâm được quay với sự hỗ trợ của động cơ điện hoặc thủy lực để tạo ra rung động theo phương thẳng đứng.Các rung động làm giảm lực cản ma sát của đất dọc theo các cạnh của cọc và cũng làm lỏng đất ở đầu cọc.

 

Giới thiệu về búa rung thủy lực FV

 

trường hợp công ty mới nhất về Dòng máy đóng cọc rung thủy lực VIBRA FV thay cho máy đóng cọc truyền thống  0

 

"Búa rung" là một công cụ được sử dụng để đóng cọc vào hoặc ra khỏi mặt đất để xây dựng bến thuyền, cầu, tòa nhà, đường xá, đường sắt, tường và nhiều loại nền móng khác.Những người đóng cọc truyền thống rất ồn ào và sử dụng một trọng lượng lớn để đập vào cọc.Tuy nhiên, búa rung rất êm và có nhiều ưu điểm.Một vài ưu điểm của búa rung là có thể đóng cọc nhanh hơn, nhổ cọc cũ lên khỏi mặt đất, sử dụng được dưới nước, trọng lượng nhẹ, bảo vệ môi trường (đặc biệt là động vật), có thể sử dụng gần khu dân cư. khu vực không có phàn nàn về tiếng ồn, nhỏ và dễ vận chuyển.

 

Búa rung FV hoạt động như thế nào?

 

trường hợp công ty mới nhất về Dòng máy đóng cọc rung thủy lực VIBRA FV thay cho máy đóng cọc truyền thống  1

 

Không giống như thiết bị đóng cọc truyền thống sử dụng trọng lượng lớn hoặc ram để đập vào cọc, búa rung sử dụng vật phản trọng lượng quay để tạo ra rung động cho cọc, cho phép nó "cắt" đất xuống đất.Nếu bạn đã từng đóng đinh vào tường bằng búa thì bạn có thể hiểu cách hoạt động của người đóng cọc truyền thống.Nếu bạn đã từng sử dụng dao điện để cắt thịt, bạn có thể tưởng tượng cách hoạt động của một chiếc búa rung.Tốc độ rung cao làm cho đất thực sự "hóa lỏng" và cọc sẽ trượt xuống đất gần như dễ dàng.Nhiều người mô tả việc sử dụng một chiếc búa rung giống như dùng một con dao nóng để cắt qua bơ hoặc đậu phụ.Khi quan sát một chiếc búa rung lần đầu tiên, bạn có thể thấy khá lạ khi thấy cọc cắm xuống đất nhanh như vậy.

 

Máy đóng cọc rung thủy lực dòng VIBRA FV tận dụng độ rung tần số cao do động cơ tạo ra và truyền lực rung tới máy đóng cọc rung thủy lực để đất xung quanh hóa lỏng & phá vỡ cấu trúc của nó để giảm ma sát;sau đó đóng cọc hoặc khoan cọc tạo thành nền đất thông qua máy xúc.Nó có động cơ rung thương hiệu Châu Âu chất lượng tốt và độ rung tần số cao được điều khiển bởi động cơ thủy lực của máy xúc.Động cơ thủy lực truyền động cho hai trục lệch tâm quay ngược chiều với tốc độ cao.Lực ngang của trục lệch tâm hủy nhau không dao động.Các lực dọc cộng hưởng với nhau, tạo ra một dao động tần số theo phương thẳng đứng.

 

Đặc điểm máy móc

 

• Hệ thống điều khiển thông qua van điều khiển nhập khẩu tích hợp, mỗi hành động có thể được điều khiển độc lập, thuận tiện cho việc bảo trì và kiểm tra.

• Tần số rung động được kiểm soát ở hai giai đoạn, và giai đoạn hai rung động là hợp lưu của các máy bơm đôi, làm tăng đáng kể lực kích thích và khắc phục địa chất đặc biệt.

• Thiết kế nhỏ và trọng lượng nhẹ giúp ứng dụng linh hoạt.

• Tận dụng lợi thế của hệ thống thủy lực máy xúc mà không cần hệ thống dẫn động khác, giúp tiết kiệm nhiên liệu và chi phí vận chuyển.

• Thao tác đơn giản và dễ học.Người lái máy xúc có nền tảng vận hành máy xúc có thể vận hành thực tế

 

Phản hồi từ khách hàng

 

trường hợp công ty mới nhất về Dòng máy đóng cọc rung thủy lực VIBRA FV thay cho máy đóng cọc truyền thống  2

 

VIBRA FV-400 được lắp đặt trên máy đào Doosan DX600 60 tấn với mục đích đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về đóng cọc ván dài 18 mét trong các dự án xây dựng nhà kho cao.Trước tiên, khách hàng sử dụng nó để lái đến cọc ván 12 mét để xem nó hoạt động như thế nào, trong khi giá trị STP tương đối thấp, giúp cọc ván truyền vào đất khá dễ dàng.Công trường có một số nơi giá trị STP tương đối cao, sau này VIBRA FV400 có thể lái những nơi đó một cách hoàn hảo như đã thực hiện ở các khu vực khác.Máy ép cọc FV400 với khả năng sử dụng hiệu quả, linh hoạt, thiết lập môi trường làm việc nhanh hơn tại công trường, không chỉ giảm đáng kể chi phí của dự án mà còn tạo ra lợi nhuận tổng hợp!

 

Liên hệ với nhóm kinh doanh của chúng tôi để xem búa rung VIBRA có phải là một công cụ phù hợp và tiết kiệm cho dự án tiếp theo của bạn không!

 

trường hợp công ty mới nhất về Dòng máy đóng cọc rung thủy lực VIBRA FV thay cho máy đóng cọc truyền thống  3

 

Ye Kun Construction Machinery Co., Ltd. là một đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy khoan cọc nhồi rung động, bán và dịch vụ cho các doanh nghiệp theo định hướng công nghệ, sản phẩm chủ yếu nổi lên là máy ép cọc thủy lực tốc độ cao và các phụ kiện, thiết bị ngoại vi được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại xây dựng kỹ thuật nền móng.

 

Sau một thời gian ngắn phát triển, công ty đã giành được sự công nhận của khách hàng, và doanh thu hàng năm tăng gấp đôi.Tiếp thị đất nước với thương hiệu VIBRA và xuất khẩu nó.Công ty sản xuất máy đóng cọc thủy lực mini, búa rung và các sản phẩm khác chất lượng đã đạt đến trình độ tiên tiến của ngành.

 

Công ty có một đội ngũ hợp tác trẻ và đầy năng động, nhằm tôn trọng giá trị của khách hàng như giá trị bản thân, để trở thành nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ máy ép cọc rung đáng tin cậy nhất, toàn diện nhất, chuyên nghiệp nhất và luôn nỗ lực không ngừng.

 

Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về tất cả các sản phẩm của chúng tôi (http://www.hy Thủy lực-piledriver.com/)