Đóng cọc tấm trong các tòa nhà cao tầng trong nước

September 24, 2022

Những năm gần đây, các công trình cao tầng trong nước lần lượt mọc lên, không gian ngầm ngày càng sâu, chiều sâu thiết kế và đường kính cọc móng ngày càng cao.Làm thế nào để đóng cọc hiệu quả và thân thiện với môi trường là một thách thức lớn.Việc hoàn thành công trình trong thời gian nhanh hơn đòi hỏi công nghệ đóng cọc nhanh với công nghệ kéo và ép cọc hiệu quả.

 

trường hợp công ty mới nhất về Đóng cọc tấm trong các tòa nhà cao tầng trong nước  0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Làm thế nào để chọn búa rung với hiệu suất tuyệt vời

 

Đối với cọc ván thép có chiều dài lớn và chiều sâu dài, việc chọn búa rung có hiệu suất tuyệt vời là rất quan trọng.Trước hết, lực ly tâm phải đủ lớn để thắng lực ma sát giữa cọc và đất.Thứ hai, biên độ nên lớn để có thể tăng tốc độ đóng cọc.Cuối cùng, bản thân thiết bị phải có hệ thống làm mát.Vì đối với thời tiết nhiệt độ cao khắc nghiệt, hệ thống tự làm mát có thể đảm bảo thiết bị không bị quá nhiệt, có thể tiếp tục đóng cọc mà không bị gián đoạn, không làm chậm tiến độ thi công.

 

trường hợp công ty mới nhất về Đóng cọc tấm trong các tòa nhà cao tầng trong nước  1

 

Trường hợp này là để chia sẻ một dự án từ quận Jiading gần Thượng Hải để thực hiện công việc đóng cọc và kéo trong thời gian ngắn hạn.Dự án được thiết kế để đóng cọc ván dài 12 mét gồm hơn 5000 miếng cọc ván.Độ sâu khoảng 12 mét, giá trị xuyên tiêu chuẩn (giá trị N) lên đến 40, công trường thời tiết nắng nóng, địa hình phức tạp, khó thi công.

 

Lợi ích của thiết bị kéo và đóng cọc cao cấp

 

Ban đầu khách hàng định sử dụng búa điện;cọc sẽ được kéo ra sau khi chìm.Còn những chiếc búa từ khi làm chuyên ngành, công việc đóng cọc cần dùng điện, di chuyển không thuận tiện, không có hệ thống làm mát, thời tiết nhiệt độ cao làm việc dễ bị quá nhiệt, biên độ tần số thấp nhỏ, không nắm được nòng vào độ sâu thiết kế.Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn máy xúc gắn búa rung thủy lực có hệ thống tự làm mát.

 

Để đảm bảo công tác hạ cọc được an toàn và suôn sẻ, trước hết công ty chúng tôi theo báo cáo khảo sát địa chất, cùng chuyên gia VIBRA đi khảo sát hiện trường, cuối cùng chọn loại búa rung thủy lực PCF350.

 

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

 

Búa rung VIBRA lực ly tâm 470 KN được sản xuất với thương hiệu phụ tùng bên trong được công nhận của Châu Âu, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đóng cọc trước thời hạn dự án với việc đóng cọc mỗi ngày 300 cọc ván cộng thêm.Và PCF350 cũng có thể thực hiện công việc kéo cọc một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, thực sự là công trình xanh.

 

Liên hệ với nhóm kinh doanh của chúng tôi để xem búa rung VIBRA có phải là một công cụ phù hợp và tiết kiệm cho dự án tiếp theo của bạn không!

 

Ye Kun Construction Machinery Co., Ltd. là một đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy khoan cọc nhồi rung động, bán và dịch vụ cho các doanh nghiệp theo định hướng công nghệ, sản phẩm chủ yếu nổi lên là máy ép cọc thủy lực tốc độ cao và các phụ kiện, thiết bị ngoại vi được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại xây dựng kỹ thuật nền móng.

 

Sau một thời gian ngắn phát triển, công ty đã giành được sự công nhận của khách hàng, và doanh thu hàng năm tăng gấp đôi.Tiếp thị đất nước với thương hiệu VIBRA và xuất khẩu nó.Công ty sản xuất máy đóng cọc thủy lực mini, búa rung và các sản phẩm khác chất lượng đã đạt đến trình độ tiên tiến của ngành.

 

Công ty có một đội ngũ hợp tác trẻ và đầy năng động, nhằm tôn trọng giá trị của khách hàng như giá trị bản thân, để trở thành nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ máy ép cọc rung đáng tin cậy nhất, toàn diện nhất, chuyên nghiệp nhất và luôn nỗ lực không ngừng.

 

Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về tất cả các sản phẩm của chúng tôi (http://www.hy Thủy lực-piledriver.com/)