Máy đào bánh lốp XCMG ET120 được trang bị FV100 với mục tiêu thực hiện các công việc đóng cọc từ 6 đến 8 mét

November 26, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Máy đào bánh lốp XCMG ET120 được trang bị FV100 với mục tiêu thực hiện các công việc đóng cọc từ 6 đến 8 mét

XCMG giới thiệu máy đào bánh lốp đầu tiên được lắp đặt với máy đóng cọc VIBRA FV100!Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ máy đào bánh lốp nào khác thực hiện công việc đóng cọc trong các dự án xây dựng cọc!Máy đào bánh lốp XCMG ET120 được trang bị FV100 với mục tiêu thực hiện các công việc đóng cọc từ 6 đến 8 mét.Máy đóng cọc nhỏ FV100 đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt nhờ cấu trúc nhỏ, trọng lượng nhẹ và hiệu suất tốt.Phần lớn các bộ phận bên trong của FV100 là các bộ phận chất lượng cao của thương hiệu châu Âu như bạc đạn SKF (Thụy Điển), mô tơ quay Brevini (Ý), Mô tơ rung Hydro Leduc (Pháp), van điều khiển trước 4 trong một (Ý) và công tắc điều khiển NKK của Nhật Bản .Bằng cách kết hợp với các loại kẹp khác nhau, nó có thể hạ và kéo cọc ván thép, cọc xi măng, cọc gỗ, cọc ống thép, dầm chữ H, tấm chắn thép và nhiều loại cọc khác.

 

Video: XCMG ET120 với máy đóng cọc mini VIBRA FV100 tại công trường đã vượt qua bài kiểm tra đóng cọc thành công và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

 

Máy đóng cọc thủy lực mini cho các sản phẩm ban đầu của công ty, sự ra đời của nó để lấp đầy khoảng trống của ngành;Đã thay đổi lịch sử của máy đào nhỏ không thể được trang bị lại máy đóng cọc;Giải quyết vấn đề cọc móng nhỏ không thể thi công bằng cơ giới.

Loạt mô hình tái thiết nông thôn mới về xây dựng kỹ thuật cơ bản đã có đóng góp xuất sắc.

 

Ưu điểm của thiết bị:

 

Cấu trúc siêu nhỏ và nhẹ, và lực rung được tối đa hóa.

Được nâng cấp lên model thế hệ thứ tư, kết cấu cơ khí hợp lý hơn, độ ổn định của máy cao;

Nó có thể được sử dụng trong việc xây dựng dòng sông hẹp và móng nhà, và có thể được sử dụng để vẽ cọc ván thép, cọc xi măng, cọc gỗ, v.v.

 

Thông số kỹ thuật của dòng Mini Pile Driver

 

Mục FV-100 FV-150 FV-250
Tần số rung (rpm) 2500 2500 2800
Áp suất vận hành (Mpa) 30 30 32
Lực ly tâm (KN) 117 172 265
Max.Pile (m) 6 số 8 10
Cánh tay (kg) 160 260 500
Búa (kg) 850 1100 1700
Máy xúc (T) 6-12 17-12 20~25

 

 

Liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để xem liệu máy rung đóng cọc mini có phải là công cụ phù hợp và tiết kiệm cho dự án tiếp theo của bạn không!

 

Công ty TNHH Máy xây dựng Ye Kun là một công ty chuyên sản xuất, bán và cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp định hướng công nghệ, sản phẩm chủ yếu là máy đóng cọc thủy lực tốc độ cao và các phụ kiện, thiết bị ngoại vi. được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại xây dựng kỹ thuật nền móng.

 

Sau một thời gian ngắn phát triển, công ty đã giành được sự công nhận của khách hàng và mức tăng trưởng doanh thu hàng năm tăng gấp đôi.Tiếp thị quốc gia với thương hiệu VIBRA và xuất khẩu.Chất lượng sản xuất máy đóng cọc thủy lực mini, búa rung và các sản phẩm khác của công ty đã đạt đến trình độ tiên tiến của ngành.

 

Công ty có một đội ngũ hợp tác trẻ và dám nghĩ dám làm, nhằm tôn trọng giá trị của khách hàng như giá trị bản thân, để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị máy đóng cọc rung đáng tin cậy nhất, toàn diện nhất, chuyên nghiệp nhất và nỗ lực không ngừng.

 

Ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về tất cả các sản phẩm của chúng tôi ( http://www.hydraulic-piledriver.com/)