Máy khoan đất V+Auger phù hợp với bất kỳ thương hiệu máy đào nào

December 10, 2022

Được thiết kế để làm việc với máy đào giữa 24và 50 tấn, mộtloại máy khoan mô-men xoắn cao mới. V+Auger có nhiều loại mô hình, pmang lại 1 ấn tượng6,385Nmđến 65.786của mô-men xoắn và9 đến55vòng/phút.Mũi khoan V+35000N và 65000Nđược thiết kế cho các ứng dụng mô-men xoắn cao bao gồm, nhưng không giới hạn ở, lắp đặt cọc vít/neo, khoan đường kính lớn, khoan sâu, mũi khoan bay liên tục & nòng cốt.Máy khoan của chúng tôi cực kỳ linh hoạt, sử dụng công cụ phù hợp sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn một chút và hoàn thành công việc nhanh hơn!

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy khoan đất V+Auger phù hợp với bất kỳ thương hiệu máy đào nào  0

 

 

tính năng sản phẩm

  • Làm mát dầu hộp số tích hợp: Với thiết kế độc đáo, chỉ bằng tính toán tự động của chất lỏng, dầu hộp số có thể được làm mát hiệu quả.Hệ thống này bảo vệ hiệu quả khoản đầu tư của bạn vào các cọc neo mô-men xoắn cao.
  • Động cơ thủy lực chất lượng cao: Vật liệu của công ty chúng tôi cũng từ các nhà cung cấp chất lượng cao.
  • Hộp số hành tinh: Hộp số hành tinh độc đáo có thể phóng to mô-men xoắn đầu ra.Hệ thống này có thể tăng gấp đôi mô-men xoắn đầu ra của động cơ và đảm bảo độ bền cũng như độ tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi.

Thiết kế:

  • Hai lỗ châm dầu và hai lỗ xả dầu được thiết kế giúp việc châm dầu hoặc xả dầu diễn ra nhanh chóng hơn.Cổng xả dầu được mở ở phía dưới của hộp và có thể xả dầu hộp số khi toàn bộ máy hơi nghiêng.
  • Bánh răng mô-đun lớn và bánh răng vòng được sử dụng để tăng cường độ bền của bánh răng dưới áp lực cực lớn, không dễ bị cắn và mòn.

Các tính năng đặc biệt:

  • Cấu trúc giảm tốc ba giai đoạn đạt được tỷ lệ giảm lớn hơn và mô-men xoắn đầu ra lớn hơn, làm cho cấu trúc tổng thể nhỏ gọn hơn, dễ bảo trì và sửa chữa hơn.
  • Khung kết nối và trục đầu ra áp dụng tiêu chuẩn thống nhất quốc tế, có thể hoán đổi cho nhau
  • Động cơ pít tông áp suất cực cao đảm bảo rằng phớt dầu không dễ bị phá hủy dưới áp suất cao và một khi phớt dầu bị phá hủy, dầu thủy lực có thể chảy ra ngoài

Các thông số kỹ thuật:

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy khoan đất V+Auger phù hợp với bất kỳ thương hiệu máy đào nào  1

 

Công ty TNHH Máy xây dựng Ye Kun là một công ty chuyên sản xuất, bán và cung cấp thiết bị máy khoan đất và đóng cọc rung cho các doanh nghiệp định hướng công nghệ, sản phẩm chủ yếu là máy đóng cọc thủy lực tốc độ cao và máy khoan đất loạt và phụ kiện, thiết bị được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại xây dựng kỹ thuật nền móng.

 

Sau một thời gian ngắn phát triển, công ty đã giành được sự công nhận của khách hàng và mức tăng trưởng doanh thu hàng năm tăng gấp đôi.Tiếp thị quốc gia với thương hiệu VIBRA và xuất khẩu.Việc sản xuất máy đóng cọc thủy lực mini, búa rung, máy khoan V+ và chất lượng các sản phẩm khác của công ty đã đạt đến trình độ tiên tiến của ngành.

 

Công ty có một đội ngũ hợp tác trẻ và dám nghĩ dám làm, nhằm tôn trọng giá trị của khách hàng như giá trị bản thân, để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị máy đóng cọc rung đáng tin cậy nhất, toàn diện nhất, chuyên nghiệp nhất và nỗ lực không ngừng.

 

Ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về tất cả các sản phẩm của chúng tôi ( http://www.hydraulic-piledriver.com/)