PCF 500 thu hút sự chú ý của khách hàng với hiệu suất cao trong điều kiện nền đất khó khăn

November 5, 2022
tin tức mới nhất của công ty về PCF 500 thu hút sự chú ý của khách hàng với hiệu suất cao trong điều kiện nền đất khó khăn

Cọc ván là các đoạn thép tấm có các cạnh lồng vào nhau được đóng vào đất để giữ đất và hỗ trợ đào.Búa rung thường được sử dụng để đóng cọc ván.Trong các dự án xây dựng, cọc ván thường được áp dụng để giữ tạm thời các yếu tố cục bộ rất sâu của nền móng, ví dụ như lõi hoặc phần vượt của thang máy.Trong các công trình dân dụng, cọc ván thường được sử dụng cho các cổng hầm và các vị trí biển để bảo vệ bờ sông, tường chắn sóng, đê kè ... Máy ép cọc VIBRA xử lý chính xác giá trị của cọc ván đối với công trình để đảm bảo khả năng sử dụng và tái sử dụng. .

 

tin tức mới nhất của công ty về PCF 500 thu hút sự chú ý của khách hàng với hiệu suất cao trong điều kiện nền đất khó khăn  0

PCF 500 được trang bị máy xúc XCMG 660DP để đóng cọc ván dài 12 mét trong dự án đường ống cống nhà máy giấy lớn nhất châu Á ở thành phố Chương Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

 

tin tức mới nhất của công ty về PCF 500 thu hút sự chú ý của khách hàng với hiệu suất cao trong điều kiện nền đất khó khăn  1

PCF 500 được lắp với máy xúc Hyundai 600DP với mục đích đóng cọc ván dài 13 mét trên nền đất có giá trị STP cao.

 

Có nhiều cách đóng cọc ván, nhưng đóng cọc được sử dụng rộng rãi nhất.Đóng cọc là quá trình ép cọc ván xuống đất.Thiết bị dẫn động được sử dụng để đưa các cọc ván vào đất.Các thiết bị khác nhau được sử dụng cho các điều kiện đất khác nhau và vật liệu cọc ván được sử dụng.Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường ứng dụng cọc thép tấm, việc ứng dụng cọc thép tấm lớn, trụ bảo vệ thép và cọc hỗn hợp PC ngày càng trở nên rộng rãi.Việc nâng cấp máy đóng cọc cũng đang được đẩy nhanh.Để dẫn đầu xu thế phát triển của thị trường, công ty chúng tôi đã liên tiếp phát triển 2 đầu búa đóng cọc cỡ lớn là PCF-500 và PCF-600 lần lượt được khớp trên máy chính có trọng lượng chết 60 tấn ~ 78 tấn để đáp ứng cho các công trình yêu cầu của cọc ván thép 18 mét ~ 24 mét, trụ bảo vệ thép và cọc PC.PCF-500 phù hợp để phù hợp với trọng lượng tổng thể của máy xúc 60 ~ 68 tấn, công suất động cơ 320 ~ 345kw, bơm thủy lực lưu lượng tối đa 760L.

 

 

Liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để xem liệu búa rung thủy lực dòng PCF có phải là một công cụ phù hợp, mang lại lợi nhuận và kinh tế cho dự án tiếp theo của bạn hay không!

 

Ye Kun Construction Machinery Co., Ltd. là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán và cung cấp thiết bị máy khoan cọc rung cho các doanh nghiệp theo định hướng công nghệ, sản phẩm chủ yếu nổi lên là máy ép cọc thủy lực tốc độ cao và các phụ kiện, thiết bị ngoại vi được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại xây dựng kỹ thuật nền móng.

 

Sau một thời gian ngắn phát triển, công ty đã giành được sự công nhận của khách hàng và tăng trưởng doanh số hàng năm lên gấp đôi.Tiếp thị đất nước với thương hiệu VIBRA và xuất khẩu nó.Công ty sản xuất máy đóng cọc thủy lực mini, búa rung và các sản phẩm khác chất lượng đã đạt đến trình độ tiên tiến của ngành.

 

Công ty có một đội ngũ hợp tác trẻ và đầy năng động, nhằm tôn trọng giá trị của khách hàng như giá trị bản thân, để trở thành nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ máy ép cọc rung đáng tin cậy nhất, toàn diện nhất, chuyên nghiệp nhất và luôn nỗ lực không ngừng.

 

Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về tất cả các sản phẩm của chúng tôi (http://www.hy Thủy lực-piledriver.com/)