Catley Shing Hong Construction Machinery Co., Ltd. thích "VIBRA"

January 11, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Catley Shing Hong Construction Machinery Co., Ltd. thích "VIBRA"  0

 

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2022, một nhóm hơn 20 người từ Công ty TNHH Máy xây dựng Catley Shing Hong đã đến nhà máy Kunshan của chúng tôi để tham quan và trao đổi tại chỗ.

 

tin tức mới nhất của công ty về Catley Shing Hong Construction Machinery Co., Ltd. thích "VIBRA"  1

 

Hai bên đã tiến hành thuyết minh tại chỗ và thao tác thực tế về quy trình sản xuất máy ép cọc, tháo lắp thân, tháo lắp phớt dầu phanh.

 

tin tức mới nhất của công ty về Catley Shing Hong Construction Machinery Co., Ltd. thích "VIBRA"  2

 

Là hạng nhất trong nướcsản xuất thiết bị đóng cọc vàcông ty dịch vụ,Yekun là một trong những công ty lớn nhất trong ngành đóng cọc trong nước.Máy ép cọc "VIBRA" thương hiệu tự sở hữu hiện có của nó, tổng đại lý của AUGER TOROUE tại miền Đông Trung Quốc và các sản phẩm khác, trong đó máy đóng cọc mini của máy đóng cọc VIBRA được khuyên dùng cho các vùng nông thôn mới của đất nước và phục vụ tái thiết hải đảo.đã đóng góp rất nhiều.

 

tin tức mới nhất của công ty về Catley Shing Hong Construction Machinery Co., Ltd. thích "VIBRA"  3

 

Chuyến thăm này là sự ghi nhận và khẳng định năng lực đóng cọc của VIBRA chúng tôi.Công ty chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hơn nữa để thiết lập mối quan hệ thân thiện và đôi bên cùng có lợi với Catley Shing Hong, đồng thời tiếp tục hợp tác sâu sắc hơn nữa với nhau!

 

#vibrohameer#side_grip_pile_driver#piledriver#hydraulichammer#sheetpiling#rcpiling#solarpile#bridgeconstruction#Sửa đường#VIBRA_YEKUN

 

Truy cập trang web của công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.http://hy Thủy lực-piledriver.com/