Máy khoan dầu làm mát dầu thích hợp cho máy xúc 24 - 50 tấn

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu AUTGER TORQUE
Số mô hình 50000
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Thời gian giao hàng 1 ngày
Điều khoản thanh toán L / C, T / T, D / P

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên Máy khoan lỗ Đặc tính bền chặt
Phương pháp làm mát Làm mát dầu Sử dụng Dùng cho máy xúc 24-50 tấn
Điểm nổi bật

thiết bị khoan đất

,

máy đào borewell

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Sự miêu tả

Một loại máy khoan mô-men xoắn cao mới, phù hợp cho máy đào từ 24 tấn đến 50 tấn.

Tính năng sản phẩm


1. Làm mát dầu bánh răng tích hợp: Với thiết kế độc đáo, chỉ bằng cách tính toán tự động chất lỏng, dầu bánh răng có thể được làm mát hiệu quả. Hệ thống này bảo vệ hiệu quả khoản đầu tư của bạn vào cọc neo mô-men xoắn cao.
2. Động cơ thủy lực chất lượng cao: Vật liệu của công ty chúng tôi cũng đến từ các nhà cung cấp chất lượng cao.
3. Hộp số hành tinh: Hộp số hành tinh độc đáo có thể phóng to mô-men đầu ra. Hệ thống này có thể tăng gấp đôi mô-men xoắn đầu ra của động cơ của chúng tôi và đảm bảo độ bền và độ tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi.

Về chúng tôi

Shanghai yekun Machinery Co., Ltd được thành lập vào năm 2014, một công ty chuyên nghiệp liên quan đến sản xuất, bán và dịch vụ điều khiển cọc rung thủy lực. Công ty chúng tôi lấy trình điều khiển cọc rung thủy lực tốc độ cao mới nhất và các thành phần của nó làm sản phẩm chính. Sản phẩm của chúng tôi áp dụng rộng rãi cho cơ sở hạ tầng và ngành công nghiệp xây dựng.

Chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm với công nghệ công nghiệp mới nhất. Trình điều khiển cọc rung thủy lực mini dẫn đầu xu hướng công nghiệp. Trình điều khiển cọc rung thủy lực trung và lớn cũng được khách hàng của chúng tôi công nhận cao. Đồng thời, chúng tôi tích cực hợp tác với nhà máy máy móc kỹ thuật và công ty xây dựng để cùng phát triển nhiều thiết bị chuyên nghiệp chức năng hơn và chúng tôi đã thuê các chuyên gia nước ngoài làm cố vấn kỹ thuật của chúng tôi.

Công ty chúng tôi bao gồm một đội ngũ trẻ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tuân thủ ưu tiên khách hàng, Chất lượng là mối quan tâm đầu tiên, Quản lý làm nền tảng. Chúng tôi đang làm việc để định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản xuất cọc rung thủy lực chuyên nghiệp và toàn diện nhất.