Máy khoan xoắn ốc Borewell Độ chính xác cao Thân thiện với môi trường

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu AUTGER TORQUE
Số mô hình V + Auger
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Thời gian giao hàng 1 ngày
Điều khoản thanh toán L / C, T / T, D / P

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên Máy khoan lỗ Đặc tính độ chính xác cao
Phương pháp làm mát Làm mát dầu Sử dụng Dùng cho máy xúc 24-50 tấn
Điểm nổi bật

thiết bị khoan đất

,

máy đào borewell

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

 

Sự miêu tả

 

Là loại máy khoan mô-men xoắn mới, phù hợp cho các loại máy xúc từ 24 tấn đến 50 tấn.

 

Tính năng sản phẩm


1. Làm mát dầu hộp số tích hợp: Với thiết kế độc đáo, chỉ bằng tính toán tự động của chất lỏng, dầu hộp số có thể được làm mát hiệu quả.Hệ thống này bảo vệ hiệu quả khoản đầu tư của bạn vào cọc neo mô-men xoắn cao.
2. Động cơ thủy lực chất lượng cao: Vật liệu của công ty chúng tôi cũng từ các nhà cung cấp chất lượng cao.
3. Hộp số hành tinh: Hộp số hành tinh độc đáo có thể mở rộng mô-men xoắn đầu ra.Hệ thống này có thể tăng gấp đôi mô-men xoắn đầu ra của động cơ và đảm bảo độ bền và độ tin cậy của sản phẩm.

 

Về chúng tôi

 

Thượng Hải Yekun Construction Machinery Co., Ltd. được thành lập vào năm 2014, Một công ty chuyên nghiệp liên quan đến sản xuất, bán và dịch vụ máy đóng cọc rung thủy lực.Công ty chúng tôi lấy máy đóng cọc rung thủy lực tốc độ cao mới nhất và các thành phần của nó làm sản phẩm chính.Sản phẩm của chúng tôi ứng dụng rộng rãi cho các ngành xây dựng và cơ sở hạ tầng.

 

Chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm với công nghệ công nghiệp mới nhất.Máy đóng cọc rung thủy lực mini dẫn đầu xu hướng công nghiệp.Máy đóng cọc rung thủy lực cỡ trung và cỡ lớn cũng được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao.Đồng thời, chúng tôi tích cực hợp tác với nhà máy máy móc kỹ thuật và công ty xây dựng để cùng phát triển thêm các thiết bị chuyên nghiệp chức năng và chúng tôi đã thuê các chuyên gia nước ngoài làm cố vấn kỹ thuật cho chúng tôi.

 

Công ty chúng tôi bao gồm một đội ngũ chuyên nghiệp trẻ, nhiệt tình.Tuân thủ khách hàng là ưu tiên, Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu, Quản lý làm nền tảng.Chúng tôi đang nỗ lực hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản xuất máy ép cọc rung thủy lực chuyên nghiệp và toàn diện nhất.